TLTT #5 Trao đổi cùng nghệ sĩ thị giác Nguyễn Huy An

Tương lai của truyền thống* thân mời các bạn đến tham dự buổi trao đổi với Nghệ sĩ thị giác Nguyễn Huy An với chủ đề “Một vùng chưa đủ Xa nhưng đã bị Lạ”. Buổi talk là sự kiện thứ 5 nằm trong chuỗi sự kiện của dự án, để theo dõi lịch trình các sự kiện, các bạn vui lòng xem tại: https://www.facebook.com/events/412403619553316/

Trong các buổi trao đổi trước đó của dự án, chúng tôi đã lần lượt mời các bạn đối thoại với các nghệ nhân, nhạc sĩ và giám tuyển. Trong sự kiện lần thứ 5 này, Tương lai của Truyền thống mở ra một trò chuyện của Nghệ sĩ Thị giác Nguyễn Huy An. Nghệ sĩ Huy An là một trong số những gương mặt tiêu biểu nhất của nghệ thuật đương đại Việt nam thế hệ 8X. Với những thực hành hết sức độc đáo, chất liệu và tinh thần của văn hóa bản địa thấm đẫm trong các tác phẩm cá nhân, Huy An bước ra thế giới với sự tinh tế, nhạy cảm và vô cùng sâu sắc từ chính cội rễ văn hóa của anh. Hãy cùng khám phá thế giới của nghệ sĩ Nguyễn Huy An trong buổi chia sẻ “Một vùng chưa đủ XA, nhưng đã bị LẠ”.

“Một vùng chưa đủ XA, nhưng đã bị LẠ” mà Nguyễn Huy An đề cập tới là khu vực nào? Khoảng cách “xa” hay “lạ” trong quan niệm của anh ra sao? Và hướng đề xuất của nghệ sĩ như thế nào? Qua tham chiếu với các thực hành cá nhân của mình, Nguyễn Huy An sẽ cùng trò chuyện với các bạn để làm rõ những câu hỏi trên.

>>> Đăng kí tham gia sự kiện tại: http://bit.ly/2HfAe7K

Thời gian: 19h30, thứ bảy ngày 18/05/2019
Địa điểm: Erato School, Tầng 3, số 30 Đoàn Thị Điểm HN.

*“Tương lai của Truyền thống” là Dự án kéo dài trong 4 tháng với các hoạt động tìm về truyền thống để hướng tới tương lai. Dự án sẽ được triển khai với chuỗi các buổi nói chuyện chuyên sâu cùng các nghệ nhân từ nhiều lĩnh vực truyền thống như Tuồng, Chèo, Cải lương và các nghệ sĩ đương đại thực hành với chất liệu truyền thống như Nguyễn Trinh Thi, Trần Kim Ngọc, Nguyễn Oanh Phi Phi, Nguyễn Huy An, Nguyễn Đức Phương, Trần Lương, kéo dài vào các ngày cuối tuần từ đầu tháng 04/2019 đến tháng 06/2019.

Dự án “Tương lai của Truyền thống” do Quỹ FAMLAB – dự án Di sản Kết nối của Hội đồng Anh tại Việt Nam bảo trợ :https://www.britishcouncil.vn
Đơn vị hỗ trợ truyền thông: hanoigrapevine.com
Đơn vị hỗ trợ địa điểm: Erato School of Music and Performing Art.
Thiết kế: Jett Ilagan

Thông tin liên hệ:
Email: tuonglaicuatruyenthong@gmail.com
SĐT: 0979 754 495 (Linh)

                   
Thư viện hình ảnh