Beyond SOUND | Day 04. Alberto Novello

TỪ BAN TỔ CHỨC: THÔNG BÁO HUỶ ĐÊM NHẠC ĐÊM NHẠC BEYOND SOUND 04. ALBERTO NOVELLO.

Gửi những vị khách quý đã dành thời gian quan tâm đến đêm nhạc Beyond SOUND 04. Alberto Novello tổ chức bởi Heritage Space và Trung tâm Âm nhạc & Nghệ thuật Thể nghiệm Đom Đóm. Chúng tôi chân thành xin lỗi khi phải thông báo về việc huỷ đêm nhạc ngày 23/12 này do một số lý do về tổ chức. Đây là sự cố hoàn toàn ngoài ý muốn của Heritage Space cũng như các nghệ sĩ. Với những vị khách đã chuyển khoản mua vé cho đêm nhạc này, chúng tôi xin chân thành xin lỗi và sẽ hoàn lại tiền cho quý khách sớm nhất có thể.

Tiếp nối sự mong đợi của chuỗi sự kiện Beyond SOUND – Bên Kia ÂM THANH | Một chuỗi nhạc thể nghiệm, Heritage Space và Dom Dom tự hào giới thiệu đêm diễn lần thứ 4: Beyond SOUND | Day 04. Alberto Novello.

Alberto Novello, a.k.a JesterN, là một nhà khoa học, nhạc soạn nhạc, nghệ sĩ âm thanh và video. Tiêu điểm nghệ thuật của anh hướng đến việc tạo nên những kiến trúc đa phương tiện theo xác suất, trên những giới hạn về công nghệ giữa sự bất ổn và lỗi, giữa sự thất bại và sự biểu lộ.

Những tác phẩm nghệ thuật của anh đã được trình diễn ở những lễ hội âm nhạc quốc tế như Amsterdam Dance Event, Venice Biennale, Impuls Tanz Vienna, Seoul International Music Festival, Emu Fest Roma, Monaco Electroacoustique, New York Computer Music Festival, Rewire Festival v.v. Anh là Giám đốc Nghệ thuật của lễ hội AESON Italy và đã nhận được nhiều giải thưởng và tài trợ từ Nederlands Fonds Podium Kunsten, Regione Friuli Venezia Giulia, ResArtis, cùng với Thamgidi Studio Foundation và Beijing Studio Center.

Ý tưởng đằng sau đêm nhạc Beyond Sound lần này là sự khám phá: Alberto sẽ chơi bộ modular synthesizer ứng biến live trên sân khấu, được kích hoạt bởi những âm thanh anh nghe được quanh mình và anh sẽ khám phá đặc tính cộng hưởng âm thanh của sân khấu.

>>> THỜI GIAN
20:00 – 22:00, Thứ Bảy, 23 tháng 12 năm 2017
>>> ĐỊA ĐIỂM
Heritage Space, tầng 1 Dolphin Plaza, 6 Nguyễn Hoàng/ 28 Trần Bình, Mỹ Đình 2.
>>> Phụ phí: 
– Loại VIP: 100,000vnd (kèm một đồ uống miễn phí)
– Loại thường: 80,000vnd.
– Vé thành viên: 50,000vnd (dành cho thẻ thành viên tháng và sinh viên, học sinh – cần xuất trình thẻ khi check-in tại cửa)
>>> Có phục vụ đồ uống (beer, nước hoa quả, trà, nước suối).