BEYOND SOUND | DAY 03. STO LEN X TAM PHAM

20:00 – 22:00, Chủ Nhật, 10 tháng 12 năm 2017

>>> ĐỊA ĐIỂM Heritage Space, tầng 1 Dolphin Plaza, 6 Nguyễn Hoàng/ 28 Trần Bình, Mỹ Đình 2.

>>> Phụ phí: – Loại VIP: 100,000vnd (kèm một đồ uống miễn phí) – Loại thường: 80,000vnd. – Vé thành viên: 50,000vnd (dành cho thẻ thành viên tháng và sinh viên, học sinh – cần xuất trình thẻ khi check-in tại cửa)

>>> Có phục vụ đồ uống (beer, nước hoa quả, trà, nước suối).

Đăng ký: Mời bạn đăng ký theo đường link sau: https://goo.gl/forms/78zpzvy3XYTmmCX43

Tiếp nối sự mong đợi của chuỗi sự kiện Beyond SOUND, Heritage Space và Dom Dom tự hào giới thiệu đêm diễn lần thứ 3: Beyond SOUND | Day 03. Sto Len x Tam Pham.

Sto Len, một nghệ sĩ sinh sống tại Brooklyn, người ắt sẽ làm chúng ta sững sờ trước tài năng đa dạng trong nhiều lĩnh vực của mình, bao gồm vẽ, điêu khắc, biểu diễn nhạc, và nhiều hơn nữa. Với cách tiếp cận thể nghiệm của mình, mọi thứ có thể biến thành nhạc cụ, thành phương tiện để truyền sóng âm tới chúng ta bằng cách sử dụng găng tay khuếch đại và pedal hiệu ứng analog.

Nghệ sĩ thứ hai của đêm nhạc là Tâm Phạm – một nghệ sĩ khát khao những khám phá chuyên sâu vào thể loại ngẫu hứng và sáng tác nhạc đương đại. Cô đã từng tham gia nhiều dự án và liên hoan âm nhạc như Urban Art Berlin, Liên hoan Âm nhạc mới Hà Nội, Hanoi Sound Stuff, Liên hoan Âm nhạc tại ở Lüneburg, một trong những tác phẩm ngẫu hứng của của cô với tên gọi ‘Lost” đã được hãng đĩa Urban Art Berlin chọn lựa tham gia album nhạc sĩ nữ thế giới (Album Synthesis Vol.1).

                   
Thư viện hình ảnh