4 DOORS | Beyond SOUND 2018 – Day 2

Tiếp tục những đêm diễn của chuỗi hòa nhạc thể nghiệm “Bên Kia Âm Thanh – Beyond Sound 2018”, Đom Đóm cùng Heritage Space xin giới thiệu ‘4Doors – BỐN CÁNH CỔNG (tạm dịch)’ – một trình diễn đa phương tiện giữa nhạc, video và chuyển động hình thể giữa nhóm nghệ sỹ Autonimicon và các nhạc sỹ trẻ của Trung tâm DomDom.

THỜI GIAN: 20:00 – 22:00, Thứ Sáu 25/05/2018
ĐỊA ĐIỂM: Heritage Space, tầng 1, Dolphin Plaza, 6 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình 2, Hà Nội

Đăng ký: https://goo.gl/forms/TAjjli5qxGHFgzRX2
Dự án 4Doors là một dự án biểu diễn nghe-nhìn, sản phẩm với sự hợp tác của Autonomicon (một nhóm quốc tế được đại diện bởi Denis Trusov) và các nghệ sĩ hiện đại của Hà Nội.

Dự án nói về các trạng thái “nửa này nửa kia” ảm đạm của tâm lý con người, những tình huống tuyệt vọng, không thể chịu nổi, sự cô đơn hiện hữu vốn có trong mỗi con người, và những trạng thái nảy được giữ bí mật trong những CÁNH CỔNG.

Nhóm vật liệu được nghiên cứu và sử dụng trong dự án bao gồm kỹ thuật âm thanh thời gian thực, âm nhạc (bởi Autonomicon và nhạc sĩ Hà Nội) và chuỗi văn bản mang cấu trúc Hậu hiện đại (cả tiếng Anh và tiếng Việt) được chuyển đổi dựa trên công cụ video trong suốt chương trình. Chúng là những chìa khóa để mở từng CÁNH CỔNG bị khoá – The DOOR để mở ra bí mật của đêm diễn.

Trong chương trình, những nghệ sỹ sẽ lần lượt khám phá các ý niệm nằm trong những khóa, mã, thông điệp ẩn hay chữ ký. Với các Văn bản và Ký tự đóng vai trò vừa là ‘khóa’ và là ‘chìa khóa’, mỗi nghệ sỹ đưa ra con đường riêng về phương pháp tiếp cận và mở khóa của họ.

                   
Thư viện hình ảnh