MẮT HẢI ĐĂNG | Sự Kiện Âm nhạc Xuyên ngành Kết Thúc Dự Án Lưu trú Nhạc thể nghiệm Đom Đóm ‘HÌNH CỦA NHẠC’ 2020

Trung Tâm Âm Nhạc & Nghệ Thuật Thể Nghiệm Đom Đóm trân trọng mời bạn tham dự
“MẮT HẢI ĐĂNG”
Sự Kiện Âm nhạc Xuyên ngành Kết Thúc Dự Án Lưu trú Nhạc thể nghiệm Đom Đóm ‘HÌNH CỦA NHẠC’ 2020 – Phiên đầu tiên: ‘Kết nối di sản’.
Bốn tác phẩm mới, sáu gương mặt tiềm ẩn nhiều bất ngờ của âm nhạc và nghệ thuật thể nghiệm Việt Nam. Sau sáu tháng “lặn sâu” trong một “phòng thí nghiệm xúc tác” đầu tiên dành riêng cho các hình thức âm nhạc mới do Đom Đóm khởi xướng và vận hành nhằm phát triển tác giả, họ sẽ cho chúng ta thấy điều gì? Hãy đến với MẮT HẢI ĐĂNG để cùng khám phá những gì mà ánh nhìn đau đáu của các nghệ sĩ trẻ đang hướng đến, như những ngọn Hải Đăng đơn độc giữa đại dương bao la bốn bề tít tắp…
Lưu trú ‘HÌNH CỦA NHẠC’ phiên bản 2020 với chủ để “Kết nối di sản” đã trao cơ hội cho 2 nhạc sĩ và 2 nhóm nghệ sĩ trẻ làm việc có chiều sâu với các loại hình, yếu tố đa dạng của 5 loại hình âm nhạc và nghệ thuật sân khấu truyền thống của Việt Nam, với sự đồng hành của các cố vấn nhạc sĩ có bề dày hoạt động và cách tiếp cận di sản đa dạng, từ đó triển khai ý tưởng, sáng tác và thực hiện các tác phẩm âm nhạc mới. Quả đã chín cây, đến ngày hái lượm – những tác phẩm mới sẽ được công diễn tại Viện Pháp Việt Nam L’espace, đánh dấu sự kết thúc của kỳ lưu trú đầy trải nghiệm này.
——————————
– Thời gian: Hòa nhạc 20:00 – Thứ 6. 22/01/2021
– Trưng bày kéo dài đến hết ngày 28/01/2021
– Địa điểm: Viện Pháp tại Hà Nội – L’Espace, 24 Tràng Tiền, Hà Nội
– Các bạn vui lòng đăng ký vào cửa miễn phí tại link: http://bit.ly/2K8MDif
– Một buổi chia sẻ thân mật cùng nghệ sĩ Hình của Nhạc sẽ được tổ chức vào 19:30-22:30 ngày 25.01 tại Tầng 3, Erato School of Music and Performance Art (Sự kiện chỉ bằng tiếng Việt)
Lưu ý: Link đăng ký này sẽ đóng vào 12 giờ trưa ngày 20/1 hoặc khi chúng tôi nhận đủ 200 đăng ký đầu tiên.
_________________
* Xin chân thành cảm ơn Erato School of Music & Performing Arts, Heritage Space và Manzi đã hỗ trợ địa điểm cho dự án, cảm ơn đặc biệt tới Viện Pháp tại Hà Nội – L’Espace đã hỗ trợ địa điểm cho buổi biểu diễn và TIM ART Studio đã hỗ trợ không gian ghi hình cho các clip âm nhạc của Mắt Hải Đăng.
* Đối tác Media và Truyền thông: Fly On Dust Media House, Hanoi Grapevine
_________________
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:
Út Quyên (Điều phối Chương trình)
Điện thoại: 0949105970
Email: Email: domdomhanoi.residency@gmail.com
_________________