Trong khoảnh khắc

Thời gian: Thứ bảy 20:00 ngày 25/05/2013
Địa điểm: Nhà Hát Chèo -15 Nguyễn Đình Chiểu, Hà Nội.

Các bạn thân mến

Đom Đóm xin trân trọng giới thiệu buổi trình diễn ngẫu hứng âm nhạc đương đại mang tên gọi Trong Khoảnh Khắc được trình diễn bởi nghệ sĩ Đan Mạch Lotte Anker và các nghệ sĩ ngẫu hứng hàng đầu Hà Nội kim ngoc, Sonx, Ngô Trà My, Dee. F, Nguyễn Hồng Quang, Gentle Ohm, Việt Hồng.

Được biết đến là một trong những nghệ sĩ Saxophone quan trọng nhất trong dòng chảy âm nhạc thể nghiệm/ âm nhạc mới Bắc Âu, nghệ sĩ người Đan Mạch Lotte Anker đã trở lại Việt Nam sau liên hoan âm nhạc đương đại Hanoi New Music Meeting 2009.

Trong dự án hợp tác biểu diễn với các nhạc sĩ Việt Nam lần này, Lotte Anker muốn dùng một thứ âm nhạc lạ lẫm, hoàn toàn ngẫu hứng để đưa chúng ta khám phá sự đa sắc của âm nhạc đương đại. Nhạc cụ truyền thống Việt Nam và nhạc cụ điện tử phương Tây; âm nhạc cổ truyền và chủ nghĩa hiện đại trừu tượng; mạnh mẽ, năng lượng và mong manh, sâu lắng; tất cả là bức tranh phong cảnh âm nhạc đương đại mà Trong Khoảnh Khắc bày biện cho chúng ta.

Cùng với Trong Khoảnh khắc, Lotte Anker sẽ có một buổi nói chuyện về nghệ thuật trình diễn âm nhạc ngẫu hứng đương đại với công chúng một ngày sau buổi hòa nhạc.

Hãy đúng giờ- cửa phòng hòa nhạc sẽ khóa sau 15 phút mở màn

Hình ảnh