TLTT #4 Trao đổi cùng Giám tuyển/Nghệ sĩ Trần Lương

Tương lai của truyền thống* thân mời các bạn đến tham dự buổi trao đổi với Nghệ sĩ/Giám tuyển Trần Lương với chủ đề “Trên con đường sáng tạo, Truyền thống đóng vai trò TINH THẦN chứ không chỉ là VẬT LIỆU!”. Buổi talk là sự kiện thứ 4 nằm trong chuỗi sự kiện của dự án, để theo dõi lịch trình các sự kiện, các bạn vui lòng xem tại: https://www.facebook.com/events/412403619553316/

Trong các thực hành nghệ thuật mang tính bản địa, việc sử dụng các “chất liệu truyền thống” rất phổ biến. Tuy nhiên, việc ngộ nhận và sử dụng truyền thống như một loại vật liệu đơn thuần trong sáng tạo tác phẩm, hay trong bất kì một hoạt động văn hóa nào đó, sẽ gây ra những khoảng trống nhất định.
Những khoảng trống đó là gì? Tại sao trên con đường sáng tạo, Truyền thống không chỉ là Vật liệu, mà còn đóng vai trò là tinh thần? Và thế nào là “tinh thần truyền thống” trong các sản phẩm sáng tạo? Xin mời các bạn cùng đến lắng nghe và thảo luận cùng với Trần Lương, một trong những giám tuyển có sức ảnh hưởng mạnh mẽ trong cộng đồng nghệ thuật đương đại Việt Nam.

Thời gian: 19:30pm, Thứ sáu ngày 10/05/2019
Địa điểm: Tầng 3, Erato School, 30 Đoàn Thị Điểm HN
Để tham dự sự kiện, vui lòng đăng kí tại: https://bit.ly/2LrULds

*“Tương lai của Truyền thống” là dự án kéo dài trong 4 tháng với các hoạt động tìm về truyền thống để hướng tới tương lai. Dự án sẽ được triển khai với chuỗi các buổi nói chuyện chuyên sâu cùng các nghệ nhân từ nhiều lĩnh vực truyền thống như Tuồng, Chèo, Cải lương và các nghệ sĩ đương đại thực hành với chất liệu truyền thống như Nguyễn Trinh Thi, Trần Kim Ngọc, Nguyễn Oanh Phi Phi, Nguyễn Huy An, Nguyễn Đức Phương, Trần Lương, kéo dài vào các ngày cuối tuần từ đầu tháng 04/2019 đến tháng 06/2019.

Dự án “Tương lai của Truyền thống” do Quỹ FAMLAB – dự án Di sản Kết nối của Hội đồng Anh tại Việt Nam bảo trợ :https://www.britishcouncil.vn
Đơn vị hỗ trợ truyền thông: hanoigrapevine.com
Đơn vị hỗ trợ địa điểm: Erato School ò Music and Performing Art.
Thiết kế: Jett Ilagan

Thông tin liên hệ:
Email: tuonglaicuatruyenthong@gmail.com
SĐT: 0979 754 495 (Linh)

                   
Thư viện hình ảnh