TLTT #2 Trao đổi cùng NS Kim Ngọc: “Kí ức của tế bào”

Tương lai của truyền thống* thân mời các bạn đến tham dự buổi Trao đổi nghệ thuật cùng Nhạc sĩ Kim Ngọc: “Tìm về truyền thống, kí ức của tế bào”. Buổi talk là sự kiện thứ 2 nằm trong chuỗi sự kiện của dự án, để theo dõi lịch trình các sự kiện, các bạn vui lòng xem tại: https://www.facebook.com/events/412403619553316/

“Truyền thống như nằm sẵn ở trong vô thức, hoàn toàn là thứ xa lạ, nhưng đồng thời cũng rất quen, như kí ức của tế bào là vậy.” (Kim Ngọc)
Trong buổi trao đổi này, nhạc sĩ Kim Ngọc sẽ chia sẻ những quan điểm, nhìn nhận của mình cùng quá trình tìm về truyền thống trong nghệ thuật thông qua việc tham chiếu các thực hành âm nhạc của cá nhân chị.

Thời gian: 19h30, Chủ nhật ngày 28/4/2019
Địa điểm: Erato School 30 Đoàn Thị Điểm, HN

Để tham dự sự kiện, vui lòng đăng ký tại link sau: bit.ly/timvetruyenthong

*“Tương lai của Truyền thống” là sự kiện kéo dài trong 4 tháng với các hoạt động tìm về truyền thống để hướng tới tương lai. Dự án sẽ được triển khai với chuỗi các buổi nói chuyện chuyên sâu cùng các nghệ nhân từ nhiều lĩnh vực truyền thống như Tuồng, Chèo, Cải lương và các nghệ sĩ đương đại thực hành với chất liệu truyền thống như Nguyễn Trinh Thi, Trần Kim Ngọc, Nguyễn Oanh Phi Phi, Nguyễn Huy An, Nguyễn Đức Phương, Trần Lương, kéo dài vào các ngày cuối tuần từ đầu tháng 04/2019 đến tháng 06/2019.

Dự án “Tương lai của Truyền thống” do Quỹ FAMLAB – dự án Di sản Kết nối của Hội đồng Anh tại Việt Nam bảo trợ :https://www.britishcouncil.vn
Đơn vị hỗ trợ truyền thông: hanoigrapevine.com
Đơn vị hỗ trợ địa điểm: Erato School ò Music and Performing Art.
Thiết kế: Jett Ilagan


Thông tin liên hệ:
Email: tuonglaicuatruyenthong@gmail.com
SĐT: 0979 754 495 (Linh)

                   
Thư viện hình ảnh