NỔ CÁI ĐOM ĐÓM – một đêm nhạc thể nghiệm

Một đêm nhạc thể nghiệm: NỔ CÁI ĐOM ĐÓM
– Ngày 03/04/2022
– Thời gian: 19:30 – 21:00 
– Studio Phố Bên Đồi, 10 Lý Tự Trọng, Phường 2, TT Đà Lạt
P/s: Sự kiện không nhận đăng ký trước, ai tới trước ngồi trước, ai tới sau đành đứng 🙂 
(Thứ tự chương trình có thể thay đổi)
Phần 1: Các tác phẩm cá nhân.
1. Tháng Giêng Hay Tháng Tư của Hà Thúy Hằng, điện tử, objects, 7’
2. Mẹ Yêu của Tuấn Nị, backing track, violin, 15’
3. Tưởng của Hoài Anh, đàn tranh, backing track, video, 16’
4. Đi đi về về của Nguyễn Quốc Hoàng Anh, điện tử soundscape, video, 15’
                                                                              —GIẢI LAO—
Phần 2: IMPROVISATION – ĐOM ĐÓM VÀ NHỮNG NGƯỜI BẠN
Những con đom đóm của Trung tâm Âm nhạc và Nghệ thuật thể nghiệm DomDom, tuy nhỏ bé nhưng luôn sung sức, năng lượng, dẻo dai, đã sẵn sàng xoải cánh để bay thật xa, lần này đến tận Đà lạt mờ sương, để lập lòe, lấp lánh đêm 03 tháng 4 này tại Studio Bên Đồi, số 10 Lý Tự Trọng, phường 2, ngay giữa trung tâm thành phố.
Cùng hội tụ dưới sự dìu dắt từ lâu năm của nghệ sĩ – nhạc sĩ liên ngành Trần Kim Ngọc, những gương mặt nghệ sĩ, nhạc sĩ trẻ của Domdom đang từng bước tỏa sáng giữa khung cảnh chung âm nhạc và nghệ thuật đương đại Việt Nam.
Bằng cách tự khám phá thế giới nội tâm của riêng mình, tự trả lời câu hỏi về những mối quan tâm, trăn trở của riêng mỗi cá nhân, thông qua việc nghiên cứu, tìm hiểu một cách nghiêm túc, chuyên nghiệp nền âm nhạc thể nghiệm trong nước và trên thế giới, họ đã tìm ra những phương thức biểu đạt độc lập, để mỗi người sở hữu một đặc sản riêng, một cá tính riêng, một tiếng nói riêng. Mỗi người một thế mạnh, một sở trường tinh túy, cùng kết nối trong một khí quyển nghệ thuật đậm phong vị bản địa.
Viết nên câu chuyện của riêng mình từ những thanh âm mới mẻ, độc đáo, Hà Thúy Hằng, Hoài Anh, Tuấn Nị, Nguyễn Quốc Hoàng Anh, đang từng bước làm nên tên tuổi của mình trong khung cảnh nghệ thuật thể nghiệm đương đại Việt Nam, qua những tác phẩm đặc sắc, những dự án âm nhạc ấn tượng và ý nghĩa, tại các không gian âm nhạc lớn nhỏ trên cả nước (L’Espace, Goethe Institut, Manzi, Á Space, Heritage Space, MoT, GraHub, Soma….).
Đừng bỏ lỡ buổi gặp gỡ và thưởng thức những màu sắc âm nhạc vô cùng đặc biệt mà những con đom đóm và “chị Đại” Kim Ngọc mang tới nhân tuần lễ Nghệ thuật Nổ Cái Bùm. Nổ Cái Đom Đóm chắc chắn sẽ là một chương trình mãn nhãn, mãn nhĩ đối với những khán giả muốn chấp nhận thử thách 🙂
Xin gửi lời trân trọng cảm ơn tới Nổ Cái Bùm đã mời gia đình Đom Đóm tham gia Nổ một phát tại sự kiện nghệ thuật đương đại xum vầy bậc nhất ở Việt Nam chúng mình và rất rất yêu thương gửi lời tri ân tới anh Paolo De Piaggi, người bạn Italia đã luôn đồng hành cùng Đom Đóm từ lâu lẩu lầu lâu lắm rùi và lần này anh lại hỗ trợ để Đom Đom có thể bay vào Đà Lạt mộng mơ cùng ăn ngủ sinh hoạt làm nghệ thuật với bạn bè nghệ sĩ khắp đất nước suốt cả tuần lễ dài nghệ thuật đương đại Nổ Cái Bùm – Nào cùng Nổ banh ra thôi…!!!