Liên hoan nhạc mới Hà Nội

DomDom – Trung tâm Âm nhạc và Nghệ thuật thể nghiệm xin hân hạnh giới thiệu

LIÊN HOAN NHẠC MỚI HÀ NỘI 2013!

Từ ngày 30/11 tới 08/12, Liên Hoan Nhạc Mới Hà Nội sẽ đánh dấu sự khởi đầu của mình. Đây là lần đầu tiên một liên hoan âm nhạc thể nghiệm được tổ chức tại Việt Nam, tạo nên một sự kiện hoàn toàn mới trong lịch tổ chức lễ hội hàng năm.

Item fulltext

Hơn 50 nghệ sỹ đặc biệt của Việt Nam và quốc tế đến từ Anh, Đức, Ý, Pháp, Đan Mạch, Na Uy, Thụy điển… sẽ trình diễn và khoe tài nghệ trước công chúng trên hơn 7 sân khấu thành phố. Liên Hoan Nhạc Mới Hà Nội 2013 giới thiệu 5 tác phẩm đặt hàng hoàn toàn mới từ các nhạc sỹ/ nghệ sỹ/biên đạo múa trong nước như SonX, Vũ Nhật Tân, Nguyễn Mạnh Hùng, Nguyễn Đức Minh, Phạm Thị Huệ, Nguyễn Anh Đức cũng như giới thiệu các tác phẩm hợp tác với nghệ sỹ quốc tế đặc sắc như Xuống Địa Ngục của The Six Tones, Ai Đem Con Nhện Giăng Mùng của Kim Ngọc, Phonotope của Rolf Wallin, Thánh Gióng của Tôn Thất Tiết. Liên hoan hội tụ các nhạc công, các nghệ sỹ ngẫu hứng và các nhóm nhạc nổi tiếng như The Six Tones, SISU, Hanoi Ensemble, Camusi, Lotte Anker, Stefan Östersjö, Kim Ngọc, Henrik Frisk, Thank Thủy, Jakob Riis, Burkhard Beins, Trí Minh, Trà My, Terje Thiwång và nhiều nghệ sỹ khác. Trên tất cả, với chương trình liên hoan diễn ra trong 8 NGÀY này, người tham dự sẽ có cơ hội hiếm hoi thưởng thức hàng loạt các buổi biểu diễn nghệ thuật thể nghiệm với phong cách và hình thức vô cùng đa dạng như ÂM NHẠC TƯƠNG TÁC, TRÌNH DIỄN NGẪU HỨNG, ÂM NHẠC – NHÀ HÁT, NGHỆ THUẬT SẮP ĐẶT ÂM THANH ngay tại thành phố Hà Nội. Bên cạnh ÂM NHẠC ĐIỆN TỬ, một số buổi HÒA NHẠC THÍNH PHÒNG ĐƯƠNG ĐẠI cũng là một phần không thể thiếu của Liên hoan. Những buổi trình diễn lớn dành cho âm nhạc thể nghiệm sẽ trở nên đặc biệt phong phú với các chương trình chiếu phim tài liệu âm nhạc.

Với chủ đề “ĐIỂM KHUẤT”, mục đích của Liên hoan không chỉ nhằm thay đổi thực trạng ”vô hình” của ÂM NHẠC ĐƯƠNG ĐẠI trong bối cảnh nghệ thuật Việt Nam và bồi lấp những lỗ hổng thông tin, mà còn tạo sức ảnh hưởng mang tính cộng đồng xây dựng nền tảng cho âm nhạc đương đại giữa Việt Nam và thế giới.

Liên Hoan Nhạc Mới Hà Nội 2013 sẽ diễn ra tại nhiều địa điểm khác tại Hà Nội bao gồm cả Trung tâm Âm nhạc và Nghệ thuật thể nghiệm Đom Đóm – một trong những không gian văn hóa thú vị nhất thành phố trong thời điểm hiện tại.

Chào đón các bạn tới các buổi ra mắt Liên Hoan Nhạc Mới Hà Nội 2013!

LỊCH BIỂU DIỄN XEM TẠI: http://www.hanoinewmusicfestival.vn/vi/lich-bieu-dien.html