BEYOND SOUND | DAY 01. WILL GUTHRIE

Trong chuỗi chương trình hoàn toàn mới với tên gọi Beyond SOUND – Bên Kia ÂM THANH | Một chuỗi nhạc thể nghiệm, Heritage Space kết hợp cùng Trung tâm Nhạc Thể nghiệm DomDom mang tới cho những người yêu nhạc chàng nghệ sĩ tài ba Will Guthrie và nhạc sỹ khách mời Nguyễn Hữu Hải Duy, chỉ một đêm duy nhất tại Hà Nội trong chuyến lưu diễn của anh.

Về CHƯƠNG TRÌNH: Màn trình diễn độc tấu ngoạn mục của riêng Will Guthrie cùng bộ gõ sẽ mở đầu đêm diễn; nửa cuối chương trình sẽ là cuộc đối thoại trình diễn ngẫu hứng giữa Will cùng một tay trống thể nghiệm trẻ Hà Nội, Nguyễn Hữu Hải Duy – hứa hẹn mang tới cho khán giả thủ đô một buổi tối bùng nổ của những trải nghiệm đan xen, đa chiều kích….

 

Về CÁC NGHỆ SĨ:

Will Guthrie là một tay trống/ nghệ sĩ gõ sống tại Pháp. Anh làm việc với nhiều thể loại âm nhạc khác: biểu diễn trực tiếp, ngẫu hứng và studio bằng cách kết hợp trống, bộ gõ, vật liệu, phế liệu, khuếch đại và điện tử. Trong khi học nhạc jazz và nhạc ngẫu hứng tại Trường Nghệ thuật Victoria ở Melbourne, cùng với Ren Walters, anh đã bắt đầu loạt chương trình hoà nhạc hàng tuần ‘Improvised Tuesday’, bây giờ được gọi là Câu lạc bộ Make It Up và là nơi biểu diễn lâu nhất của Úc dành cho nhạc thử thử nghiệm và ngẫu hứng. Tại Nantes, Pháp, anh là thành viên của CABLE#, tổ chức các buổi hòa nhạc thường xuyên và lễ hội hàng năm. Will Guthrie biểu diễn solo và tham gia vào nhiều dự án khác nhau như THE AMES ROOM & THE SOMMES ENSEMBLE. Âm nhạc của anh đã được phát hành trên các nhãn hiệu như Black Truffle, Editions Mego, Ipecac, Erstwhile, Clean Feed, Gaffer Records, 23five, iDEAL và và hãng Antboy Music của riêng mình.

Nguyễn Hữu Hải Duy là một nhạc sĩ chuyên về bộ gõ và nhạc điện tử. Từng học tại học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam, sau đó anh bắt đâu chuyển sang chơi thể loại ngẫu hứng thể nghiệm tại trung tâm âm nhạc và nghệ thuật thể nghiệm Đom Đóm, dưới sự chỉ dạy của nhạc sĩ Kim Ngọc. Quãng thời gian đó đã gây ảnh hưởng lớn lên cách mà anh quan tâm và lắng nghe cũng như đặt câu hỏi về tính nguyên sơ trong việc lắng nghe, đưa anh tiếp cận tới một lối biểu đạt cá nhân thông qua âm nhạc có phần thoáng đãng hơn những cũng ẩn chứa đầy dằn vặt giữa tính toàn vẹn và tính bị phân mảnh, giữa sự trọn vẹn và sự dang dở.

THỜI GIAN 20:00 – 22:00, thứ Bảy, 18 tháng 11 năm 2017

ĐỊA ĐIỂM Heritage Space, tầng 1 Dolphin Plaza, 6 Nguyễn Hoàng/ 28 Trần Bình, Mỹ Đình 2.

Phụ phí:

– Loại VIP: 100,000vnd (kèm một đồ uống miễn phí)

– Loại thường: 80,000vnd.

– Vé thành viên: 50,000vnd (dành cho thẻ thành viên tháng và sinh viên, học sinh – cần xuất trình thẻ khi check-in tại cửa

Có phục vụ đồ uống (beer, nước hoa quả, trà, nước suối).

Đăng ký: Mời bạn đăng ký theo đường link sau: goo.gl/Uv453T

                   
Thư viện hình ảnh