TLTT #6 Bàn tròn thảo luận cùng Nhà làm phim Nguyễn Trinh Thi

Tương lai của truyền thống* thân mời các bạn đến tham dự buổi trao đổi với Nhà làm phim độc lập Nguyễn Trinh Thi, chủ đề “Sự mơ hồ và Ký ức văn hóa trong phim Nguyễn Trinh Thi”. Buổi talk là sự kiện thứ 5 nằm trong chuỗi sự kiện của dự án, để theo dõi lịch trình các sự kiện, các bạn vui lòng xem tại: https://www.facebook.com/events/412403619553316/

Trong chuỗi trò chuyện lần này, “Tương lai của Truyền thống” mời Nguyễn Trinh Thi, một nhà làm phim rất có sức ảnh hưởng trong cộng đồng thực hành nghệ thuật đương đại Hà Nội đến làm diễn giả của sự kiện. Các tác phẩm của chị thường xuyên quan tâm đến việc khám phá kí ức và lịch sử. Tại buổi trao đổi này, Nguyễn Trinh Thi sẽ không chỉ chia sẻ về các phim của mình, mà còn mở ra một thảo luận bàn tròn, mời đến sự hiện diện của Giám tuyển Lê Thuận Uyên, Nghệ sĩ Nguyễn Huy An và Nhạc sĩ SơnX.

Hiếm có một sự kiện nào lại đa dạng các nghệ sĩ với các thực hành khác nhau lại cùng trò chuyện về một chủ đề chung như vậy. Mong các bạn đừng bỏ lỡ!

*“Tương lai của Truyền thống” là Dự án kéo dài trong 4 tháng với các hoạt động tìm về truyền thống để hướng tới tương lai. Dự án sẽ được triển khai với chuỗi các buổi nói chuyện chuyên sâu cùng các nghệ nhân từ nhiều lĩnh vực truyền thống như Tuồng, Chèo, Cải lương và các nghệ sĩ đương đại thực hành với chất liệu truyền thống như Nguyễn Trinh Thi, Trần Kim Ngọc, Nguyễn Oanh Phi Phi, Nguyễn Huy An, Nguyễn Đức Phương, Trần Lương, kéo dài vào các ngày cuối tuần từ đầu tháng 04/2019 đến tháng 06/2019.

Dự án “Tương lai của Truyền thống” do Quỹ FAMLAB – dự án Di sản Kết nối của Hội đồng Anh tại Việt Nam bảo trợ : https://www.britishcouncil.vn
Đơn vị hỗ trợ truyền thông: hanoigrapevine.com
Đơn vị hỗ trợ địa điểm: Erato School of Music and Performing Art.

Thông tin liên hệ:
Email: tuonglaicuatruyenthong@gmail.com
SĐT: 0979 754 495 (Linh)

                   
Thư viện hình ảnh