Hòa nhạc và Trò chuyện : “Thắp Một Tia Đom Đóm”

DomDom thân mời các bạn yêu âm nhạc đến tham dự một sự kiện với mô hình rất mới: “Hòa nhạc và Trò chuyện: Thắp 1 tia đom đóm”.

Thời gian: 19h30, Chủ nhật ngày 16/06/2019
Địa điểm: Erato School, Tầng 3, Số 30 Đoàn Thị Điểm HN
Miễn phí vé vào cửa – Phần nói chuyện bằng tiếng Việt có phiên dịch tiếng anh.

Sự kiện được chia làm 2 phần: Trò chuyện với khán giả về Nhạc Thể nghiệm và Buổi Hòa nhạc Tốt nghiệp của khoá Trình Diễn Ngẫu hứng Nhạc Thể nghiệm I-2A (Trong khuôn khổ chương trình giảng dạy của Trung tâm Âm nhạc và Nghệ thuật Thể nghiệm Domdom). Chúng tôi chọn cái tên “Thắp Một tia đom đóm” ( Ý thơ Trần Dần) là tên chung cho cả hai phần của sự kiện vì những điểm gặp gỡ trong tinh thần của cả Trò chuyện lẫn Hòa nhạc.

VỀ PHẦN TRÒ CHUYỆN VỚI KHÁN GIẢ
Bên cạnh các chương trình giảng dạy – nuôi dưỡng nghệ sĩ, DomDom luôn ấp ủ việc thực hiện các sự kiện, các trao đổi hướng tới việc kết nối và phát triển quảng đại khán giả nhiều hơn, mà sự kiện “Thắp 1 tia đom đóm” chính là bước khởi đầu. Tại phần này, nhạc sĩ SơnX sẽ dẫn dắt và mở ra cho khán giả những hướng tiếp cận với Nhạc Thể nghiệm một cách cơ bản và cá nhân nhất có thể, hay như anh nói, hãy “rong chơi và khám phá các giác quan cùng âm thanh”…
Chi tiết của phần Trò chuyện thú vị này, mời các bạn theo dõi sự kiện, cũng như fanpage của DomDom để cập nhật thêm thông tin.

VỀ BUỔI HÒA NHẠC

“Một Dom Dom nhỏ bé nhưng bền bỉ với âm nhạc thể nghiệm. Một buổi biểu diễn hiếm hoi nhưng với biết bao điều muốn ngỏ. Và câu chuyện của “mình” của “ta” với những cảm xúc tột cùng, vượt khỏi những đường biên cùng ý niệm định khuôn về không gian, thời gian… và âm nhạc sẽ được trình hiện một cách mạnh mẽ, tự do, khoáng đạt…
Buổi biểu diễn của I-2a còn có sự góp mặt của một số cựu thành viên các khoá trước của Đom Đóm cùng các anh chị nghệ sĩ trình diễn ngẫu hứng gạo cội của âm nhạc thể nghiệm Việt Nam, Sonx, Ngô Trà My, và tất nhiên không thể thiếu “gà mẹ”- người dẫn dắt khoá học của chúng tôi, nhà soạn nhạc liên ngành và nghệ sĩ trình diễn ngẫu hứng thể nghiệm Trần Kim Ngọc.
Chào đón tất cả các bạn tới buổi concert của chúng tôi – những học viên I-2a của Dom dom.”

                   
Thư viện hình ảnh