Beyond Sound #5 | KURU Circus in Hanoi: Transmissions tour 2018

Trên hành trình du kí Đông Nam Á năm 2018 với tên gọi “Transmissions”, rạp xiếc âm nhạc nổi tiếng KURU CIRCUS của Ấn Độ đã lựa chọn dừng chân tại Hà Nội. Đây là gương mặt âm nhạc độc đáo chúng tôi muốn giới thiệu tại Beyond SOUND #5 – Bên Kia ÂM THANH – chuỗi nhạc thể nghiệm do Heritage Space và DomDom phối hợp thực hiện.

Thể loại âm nhạc: Electro Kabuki*Syringe Rhythm*Dreamhouse*Firepop*Kurock Kurutronica*Delirium Indian Underground

KURU CIRCUS là một ban nhạc nổi tiếng đến từ Ấn Độ. Họ mang theo chuyến lưu diễn hiện tại các chất liệu âm nhạc hoàn toàn mới nằm trong album sắp ra mắt của các thành viên trong ban nhạc là IMFL và Ari Jayaprakash. Chơi nhạc và lưu diễn cùng nhau được phân nửa thập kỉ, các đêm diễn của họ luôn bao gồm các màn trình chiếu và trình diễn nghệ thuật ‘live’ độc đáo.

Ngoài các thành viên Ari Jayaprakash đến từ Bangalore và IMFL đến từ New Delhi, “dàn hợp xướng” Kuru Circus & Orchestra còn có sự góp mặt của các nghệ sĩ khách mời theo từng chặng của chuyến lưu diễn. Xuất hiện trong chuyến lưu diễn gần đây là Sandeep Madhavan (The Burning Deck) và Shayne Ballantyne (Goa). KURU CIRCUS vốn dĩ là một dự án trình diễn nghệ thuật nhằm hợp nhất môi trường âm thanh với cuốn tiểu thuyết đồ hoạ “Biên niên Kuru” (The Kuru Chronicles) sáng tác bởi Ari Jayaprakash và Anisha Sridhar. Dẫu vậy, trải qua nhiều năm, âm nhạc đã tràn vào các ca khúc và môi trường âm thanh khác. Các track nhạc sẽ được phát hành riêng, ngay sau album mới của ban nhạc cuối năm nay.

Nghe nhạc của KURU CIRCUS tại đây:
https://www.youtube.com/watch?v=V3sd49Ghh8E&t=116s
https://www.youtube.com/watch?v=-Gn7NRe3mw8

Tham gia diễn tấu tại đêm nhạc của KURU CIRCUS lần này tại Heritage Space còn có các nghệ sĩ trẻ xuất sắc đến từ Domdom – Trung Tâm Âm Nhạc& Nghệ Thuật Thể Nghiệm cùng các nghệ sĩ khách mời đặc biệt (danh sách sẽ sớm được tiết lộ).

>>> THỜI GIAN
20:00 – 22:00, Thứ Sáu, 31 tháng 08 năm 2018
>>> ĐỊA ĐIỂM
Heritage Space, tầng 1 Dolphin Plaza, 6 Nguyễn Hoàng/ 28 Trần Bình, Mỹ Đình 2.

Đăng ký: http://bit.ly/2nSCerX